HomeTưởng NiệmThời SựHải QuânSử LiệuTìm hiểuSưu TầmVideoGiải TríLinks
Viewed: 9650974 
Lưu TrửPhong Trào Tự Do Dân Chủ VNNgăn cản cuộc gặp đ/diện HK
   
Tuyên ngôn Tự Do Dân Chủ VN
Tuyên bố của khối 8406
Các Kháng thư của khối 8406
Báo Tự Do Ngôn Luận ra đời
Dân miền Tây ủng hộ Dân Chủ
Quốc tế cổ võ phong trào DC
CS đàn áp báo Tự Do Dân Chủ
Khối 8406 sau 4 tháng ...
Cuộc gặp gỡ các nhà Dân chủ
Lời kêu gọi Quyền Lập Hội
Tiến Trình Dân Chủ Hóa
Báo Dân Chủ Tự Do ra đời
Đảng Thăng Tiến Việt Nam
Thư Đảng TT gởi Tòa đại sứ
Marathon Nối Vòng Tay Lớn
Thành lập Liên Minh Dân Tộc
Tuyên bố thành lập LiênMinh
Kháng thư Văn Bút Quốc Tế
Bài phát biểu Lê.T.C.Nhân
Kháng Thư 5 Đảng Thăng Tiến
Báo Asia Times nhận định
Phúc trình của R.T.Tylecote
Thích Quảng Độ ủng hộ LMDT
Nguyễn Đan Quế ủng hộ LMDT
Thư TNS Humphries gởi CS
HT Quảng Độ được giải Rafto
Ng Thanh Giang bị thẩm vấn
Lễ trao giải Rafto tại NaUy
Khối 8406 ủng hộ Liên Minh
ĐảngTT kêu gọi thành lập LM
PGHH ủng hộ Liên Minh
Lời kêu gọi DC trên báo Mỹ
Kháng thư số 8 Khối 8406
Ngày Dân Chủ cho Việt Nam
Dân biểu Úc ủng hộ Khối8406
Một Trí thức VN tố cáo CSVN
8 người VN được giải NQ
Ủy Ban Nhân Quyền Việt Nam
Ủy Ban NhânQuyền VN kêu gọi
Thư ngỏ của K/S Đỗ Nam Hải
Thông cáo Đảng Thăng Tiến
Lời kêu gọi của LMDCNQVN
Kháng Thư số 13 Khối 8406
Biểutình chống CS đàn áp DC
Thông báo Đảng Thăng Tiến
Tinh thần của Nguyễn Phong
Lời chứng của Cha Lý
Quốc tế phản đối VN đàn áp
PT DânChủ Thế giới báo động
Khối 8406 tròn một tuổi
Human Rights Watch kêu gọi
Kháng thư số 14 Khối 8406
Quốc tế chúc mừng Khối 8406
Kêu gọi giáo dân tẩy chayQH
CSVN bắt Trần K Thanh Thủy
CS đàn áp Lê Thị Công Nhân
Ngăn chặn Ls Lê T Công Nhân
Ls Lê T.C.Nhân bị cắt phone
Đỗ Thành Công bị CSVN bắt
6 đảng viên Đ/DCND bị bắt
Ðại hội Nhân quyền Thế Giới
Cộng Sản VN xử tù Dân Chủ
Anh Lê Trí Tuệ bị mất tích
Quốc tế lên án Cộng Sản VN
Kháng thư 15 của Khối 8406
TT Bush gặp các nhà Dân chủ
Thư Hành Pháp Mỹ gởi ĐN.Hải
Chân dung một Chế Độ man rợ
Tuyên bố Đảng Dân Chủ VN
Thư cám ơn của Khối 8406
Ngăn cản cuộc gặp đ/diện HK
Diễn tiến vụ án LTCông Nhân
Nhà Dân chủ Ng Phương Anh
Nhà Dân chủ Vũ Hùng
Trương Quốc Tuấn báo động
Nhận định khối 8406
Kháng thư số 18 khối 8406
Biểu ngữ Dân Chủ xuất hiện

Phong Trào Dân Chủ VN
Báo Tự Do Ngôn luận ra đời, một bước đột phát trong nỗ lực phá vỡ chính sách độc tai bưng bít thông tin của CSVN.
Báo Tự Do Dân Chủ  ra đời, ngày 2 tháng 9 năm 2006, tại thủ đô Hà Nội.
Tòa án man rợ Cộng sản VN bịt miệng Linh mục Nguyễn Văn Lý.

Hoàng Sa&Trường Sa
Lực lượng Trung Cộng xâm lăng Hoàng Sa 1974
Tài liệu giá trị lich sử do Hải sư Thềm Sơn Hà sưu tìm.
Đại cương về Quần đảo Hoàng Sa 
Hình ảnh - Địa lý - Khí hậu - Vị trí chiến lược. 
Bài sưu tầm của Hải sư Thềm Sơn Hà
HQ10 đi vào lịch sử 
Trận Hải chiến 19/01/1974 chống Trung Cộng xâm lăng.
HQ5 và Hải chiến Hòang Sa 1974 
Hồi ký của Trương Văn Liêm
Biến cố Trường Sa tháng 2-1974
VNCH mở cuộc hành quân Trần Hưng Đạo 48 tại Trường Sa cuối tháng 1/1974 để cũng cố chủ quyền VN ngăn ngừa tham vọng bành trướng của Trung cộng lấn chiếm quần đảo Trường Sa

 

Tài liệu Hải Quân VNCH
Lực Lượng Đặc nhiệm 99
Một tài liệu sống thực để cho các thế hệ mai sau hiểu thêm về nỗi đau đớn của một cuộc tương tàn mà người Việt Nam dù Nam hay Bắc, đã không làm chủ được... 
Hình thành HQ/VNCH
Bài sưu tầm của Bảo Bình Nguyễn Văn Ơn
Sea Float Năm Căn
Chiến dịch Trần Hưng Đạo 4 bình định Năn Căn Cà Mau do Hải sư Trương Thanh Việt sưu tầm.


Công an Hà Nội ngăn chận cuộc gặp giữa đại diện Hoa Kỳ và các nhà dân chủ

2007.09.02  Nguyễn Khanh, phóng viên đài RFA

    Giữa tuần trước, ông Michael Orona, Phó Giám Ðốc Vụ Dân Chủ, Nhân Quyền Và Lao Ðộng của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã có mặt ở Hà Nội, và nhân dịp này ông có tiếp xúc với một thành viên dân chủ Việt Nam là ông Nguyễn Phương Anh. Ông Phương Anh, 35 tuổi, hiện đang là Giám Ðốc Công Ty Xuất Nhập Khẩu Mùa Thu đã dành cho Nguyễn Khanh của Ðài chúng tôi cuộc phỏng vấn sau đây.


Hàng đứng: Nguyễn Phương Anh, Ðỗ Chí Thông, Lê Quốc Quân, Nguyễn Quang Ðức, Phạm Văn Trội.
Hàng ngồi: Vũ Hùng, Nguyễn Vũ Bình, Phạm Hồng Sơn, Lê Chí Quang. Hình của Phụ Nữ Vì Nhân Quyền.

Nguyễn Khanh: Thay mặt quý thính giả, cám ơn anh Nguyễn Phương Anh đã nhận lời nói chuyện với chúng tôi. Thưa ông, ai khởi xướng, ai đề nghị cho gặp gỡ giữa ông và ông Michael Orona của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ?
Nguyễn Phương Anh: Thưa anh, trước khi gặp khoảng hai ba hôm, có một người đại diện cho Ðại Sứ Quán Mỹ ở Hà Nội gọi điện đến số máy bàn của công ty Mùa Thu của tôi, và nói rằng muốn gặp tôi vào lúc 3 giờ chiều ngày 10 tháng Tám và họ nói nếu tôi đồng ý, sắp xếp được thì họ sẽ đến.
Tôi trả lời là tôi vui lòng gặp họ và sau đấy, lúc 3 giờ chiều ngày hẹn thì sự việc diễn ra. Ông Orona và một người phiên dịch đã đến công ty của tôi và gặp nhau khoảng 45 phút.
Nhưng sự việc đặc biệt là bên an ninh họ biết cuộc gặp gỡ, cho nên tối hôm trước, họ đã ngăn chận những người bạn mà tôi muốn mời cùng đến để gặp ông Orona. Anh Phạm Văn Trội ở Hà Tây, thì từ tối thứ Ba anh đã bị canh gác ở nhà, đến thứ Tư anh Trội cũng bị theo dõi và đến thứ Năm thì khi anh mới lên xe máy thì bị an ninh họ ép xe, năm người nhảy xuống ném anh ấy lên xe ô tô chở về tỉnh Hà Tây, giữ anh ấy ở đấy cho đến khi ông Orona đi về.
Ở Hà Tây còn có anh Ðỗ Duy Thông cũng bị như vậy, tức là họ đến tận nhà lôi lên công an tỉnh mà chẳng nói lý do gì cả, lên trên đó ngồi nói chuyện à ơi với nhau, không có làm gì cả. Một người là thày giáo Vũ Hùng thì sau khi đưa con đến trường thì công an cũng ép xe, bắt anh ấy lên công an tỉnh. Những người bạn khác của tôi, kể cả những người bạn học cũ cũng bị công an canh gác ở công ty họ làm việc av ở nhà riêng của họ.
Rồi những người dân khiếu kiện muốn đến gặp ông Orona để bày tỏ nỗi niềm oan ức của họ về những việc về nhân quyền mà họ không được hưởng, đang bị tước đoạt, họ có đến nhưng an ninh không cho vào. Anh ninh đem họ đi đâu thì tôi không rõ. Tôi có đến đồn công an Bắc Khoa hỏi thì họ bảo rằng ở đây không có giữ ai cả. Những người đấy họ ở vùng sâu vùng xa, họ là những người dân tộc. Ðến bây giờ tôi cũng chưa liên lạc được với họ. Ðó là tình hình bên ngoài.
Tôi nói chuyện với ông Orona khoảng 45 phút gì đấy thì ông Orona bảo rằng là thôi việc xảy ra như vậy thì ông xin phép về để những người bạn của tôi còn bị giam giữ nhiều hơn. Chuyện xảy ra như thế anh ạ.

Nguyễn Khanh: Ông Orona hoặc phía Ðại Sứ Quán Hoa Kỳ có nói tại sao lại muốn gặp anh và mược trụ sở của công ty Mùa Thu để làm buổi gặp gỡ hay không?
Nguyễn Phương Anh: Việc ông Orona nói là đến gặp tôi thì chắc không phải chính cá nhân ông ấy gọi điện đến đâu, mà một người trong Ðại Sứ Quán gọi điện đến bảo là muốn đề nghị gặp tôi ở tại văn phòng tôi, và tôi đồng ý. Còn việc tôi mời thêm những người bạn cùng đấu tranh dân chủ cũng như người dân khiếu kiện thì bên Ðại Sứ Quán Mỹ không biết, anh ạ.

Nguyễn Khanh: Chúng tôi xin được đặt lại câu hỏi là phía Ðại Sứ Quán Hoa Kỳ có nói tại sao lại muốn gặp anh hay không?
Nguyễn Phương Anh: Lúc họ gọi điện thoại đến thì họ cũng không nói lý do muốn gặp. Họ chỉ nói là chúng tôi ở Ðại Sứ Quán Hoa Kỳ và ở Phòng Chính Trị muốn xin được gặp, và liệu tôi có thể thu xếp để gặp vào giờ này không, chứ họ không nói lý do. Tôi nghĩ rằng như vậy cũng được rồi và tôi rất vui vẻ đồng ý nhận lời.
Nội dung cuộc gặp gỡ

Nguyễn Khanh: Trong buổi gặp gỡ 45 phút đó anh trình bày những gì với ông Orona, và ông Orona trả lời thế nào?
Nguyễn Phương Anh: Trong cuộc gặp gỡ, tôi đã trình bày tất cả những việc mà tôi đã gặp phải, đã bị họ đàn áp từ trước đến nay, từ khi tôi viết bài góp ý cho Ðảng Cộng Sản, có những bài đóng góp trên mạng, rôi tôi bị giam giữ ở bên Công An trong bao nhiêu ngày. Giam giữ kiểu sáng lên chiều về. Rồi những việc khác nữa như xe cộ của tôi người ta vô cớ chặn lại.
Sau đó tôi có xin phép biểu tình vụ bọn đầu trọc của Nga giết hại em sinh viên Vũ Anh Tuấn mà sau đó tòa án bên Nga lại tha bổng họ cũng không cho. Tôi có đủ bằng chứng, có giấy tờ có cả những con dấu của các cơ quan cấp chính quyền đóng vào lúc tôi xin biểu tình không được. Tôi có tất các giấy tờ đó, có cả giấy tờ họ giữ xe của tôi, giữ hàng hóa của công ty trên sân bay Nội Bài.
Tôi cũng nói rằng ngoài tôi ra còn có những người khác nữa cũng giống như tôi, cũng vị đàn áp, và tôi kể hết cho ông Orona nghe những chuyện đó. Tôi cũng kể chuyện về các anh em trong phong trào dân chủ và ông ta chăm chú lắng nghe. Ông Orona cũng nói rằng ông không thể nào tưởng tượng được những chuyện như thế tại sao lại xảy ra ở Việt Nam.

Nguyễn Khanh: Xin phép anh để chúng tôi đọc nguyên văn một thông tin nhận được từ Việt Nam. Thông tin nói rằng buổi gặp gỡ có ông Orona với anh và một số các nhà dân chủ diễn ra trong vòng 30 phút đồng hồ thì công an ập vào và công an ra lệnh giải tán. Ðiều đó có đúng không, thưa anh Phương Anh?
Nguyễn Phương Anh: Tôi cũng thấy điều đó là không đúng. Bởi vì là hôm tôi vào BBC tôi đọc thì tôi thấy anh Nguyễn Khắc Toàn có nói như vậy, sau đó BBC có gọi lại cho tôi, họ bảo rằng là chúng tôi nghe được như vậy ở một nguồn tin không chính xác và đề nghị xin hỏi anh. Họ đã hỏi tôi và họ đã loan tải trên BBC như là một hình thức cải chính rồi đấy.

Nguyễn Khanh: Anh có một công ty, chúng tôi được nghe nói là làm ăn rất tốt, anh có gia đình, tại sao anh lại quyết định tham gia vào công việc mà ai cũng biết sẽ gặp khó khăn, thừ thách trước mặt?
Nguyễn Phương Anh: Tôi nghĩ đã là một công dân trong đất nước này thì ai cũng mong đất nước phát triển, người dân được hưởng tất cả mọi quyền cơ bản, và người dân càng ngày càng được sống cuộc sống tự do hơn, hạnh phúc hơn.
Tôi thấy thực trạng đất nước hiện nay chưa được như thế, mà lại còn bị những thế lực tham nhũng, độc tài ngăn chặn. Vì thế tôi là một công dân cũng như các anh em khác như anh Phạm Hồng Sơn, anh Nguyễn Vũ Bình, Anh Vũ Hùng và nhiều người khác nữa, chúng tôi phải đấu tranh đoàn kết để nói lên tiếng nói phải thay đổi cho đất nước tốt hơn, anh ạ.

Nguyễn Khanh: Từ hôm đó đến giờ công an có gây khó khăn cho anh không?
Nguyễn Phương Anh: Trước đây họ gây khó khăn lắm, thí dụ như là họ vu khống cô kế toán của tôi ở trên báo đến độ cô áy phải nghỉ việc.
Nếu đọc báo trên mạng, chắc anh biết vụ anh Nguyễn Khắc Toàn, họ bảo rằng anh Nguyễn Khắc Toàn là chỉ đạo Dương Thị Xuân và Vũ Thị Út Hạnh chụp ảnh, đưa tin sai trrái, khích động người dân biểu tình. Cô Út Hạnh là cô làm kế toán cho công ty của tôi, cô ấy không hề biết anh Nguyễn Khắc Toàn là ai cả, cũng chẳng biết Mai Xuân Thưởng là gì cả. Họ vu khống cô ấy làm cho cả gia đình cô ấy sợ sệt khiến cô ấy phải xin tôi việc ở công ty tôi. Rất bậy bạ anh ạ.

Nguyễn Khanh: Hôm nay là ngày mùng 2 tháng Chín. Anh đang ở tại Hà Nội. Anh nghĩ gì về ngày này và anh nghĩ gì về đất nước?
Nguyễn Phương Anh: Hôm nay là ngày mùng 2 tháng Chín. Ðây là ngày mà năm 1945, cách đây đã 62 năm, đất nước được độc lập, dành lại được độc lập sau cả trăm năm đô hộ của đế quốc Pháp và phát xít Nhật.
Ðó là ngày Việt Nam được độc lập, và cũng chính ngày hôm ấy có bản tuyên ngôn của đất nước Việt Nam mà ông Hồ Chí Minh đã trích dẫn cả tuyên ngôn của nước Mỹ và cả của nước Pháp để xây dựng một nước Việt Nam phú cường.
Tôi nghĩ rằng dấu mốc lịch sử ấy là quan trọng, thống nhất được sự toàn vẹn lãnh thổ khỏi tay của đế quốc, còn việc sau này thì còn nhiều việc phải làm hơn nữa. Chúng tôi sẽ là những người sẽ góp sức để thay đổi, còn dấu mốc lịch sử thì toàn dân công nhận dấu móc lịch sử ấy, anh ạ.

Nguyễn Khanh: Xin cám ơn Anh Nguyễn Phương Anh.

_________________________________

Vũ Hùng bị thẩm vấn về những việc làm liên quan đến tình hình dân chủ tại VN

2007.09.03  Việt Hùng, thông tín viên đài RFA

    Về trường hợp nhà giáo Vũ Hùng trong hai ngày (30 & 31-08) vừa qua đã nhận được giấy “triệu tập” làm việc với cơ quan công an để rồi không tham dự được cuộc gặp gỡ vào ngày (30-08) với ông Michael Orona, người đặc trách về nhân quyền - Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ khi công du Việt Nam.
Cũng cần nói thêm, ông Vũ Hùng hiện là giáo viên dạy môn Vật Lý tại trường Trung học Cơ sở Bích Hòa, huyện Thanh Oai, tỉnh Hà Tây, người cách đây không lâu bị bắt giam 9 ngày, bị thẩm vấn về những việc làm liên quan đến tình hình dân chủ tại Việt Nam. Trong câu chuyện với Việt Hùng của đài Á châu Tự Do, ông Vũ Hùng kể lại vụ việc.
Ông Vũ Hùng: Hôm đó tôi không nhận được lời mời chính thức, nhưng tôi có nghe nhắn ra Hà Nội để gặp ông Michael Orona, thế nhưng công an tỉnh Hà Tây có triệu tập tôi lên làm việc hai ngày (30 & 31-08) cho nên tôi không thể ra Hà Nội để gặp ông ấy được.

Việt Hùng: Như vậy nội dung những buổi làm việc như thế nào thưa ông?
Ông Vũ Hùng: Hôm 30-08 tôi phải làm việc với cơ quan công an từ sáng đến tối, họ có hỏi tôi về buổi gặp gỡ giữa các anh em dân chủ trẻ ở Hà Nội, về tấm hình chụp và bài viết về cuộc gặp gỡ giữa các nhà dân chủ trẻ ở Hà Nội…
Tôi cũng nói là hôm đó anh em gặp gỡ, nói chuyện thăm hỏi nhau, họ cũng yêu cầu tôi viết tường trình về sự việc và một bản cung khai hỏi cung tôi về chuyện này. Hôm 31-08 cơ quan công an lại triệu tập tôi lên để làm việc tiếp. Nội dung buổi làm việc hôm 31-08, cơ quan công an có hỏi tôi về hai bài viết của tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang và bài viết của thầy giáo Nguyễn Thượng Long về sự việc của tôi như thế nào…, họ hỏi tôi, tại làm sao những bài viết đó lại đăng tải trên mạng Internet, tôi có trả lời họ là tôi không biết.

Việt Hùng: Sự việc diễn ra vào ngày 30-08 vừa qua không phải là lần đầu tiên ông nhận được giấy triệu tập làm việc với cơ quan công an?
Ông Vũ Hùng: Đúng như vậy, không phải là lần đầu tiên tôi đã nhiều lần nhận được giấy triệu tập để làm việc với cơ quan công an.

Việt Hùng: Trong những lần trước nhận được giấy triệu tập làm việc với cơ quan công an, phải chăng là ông có những liên hệ tới các nhà dân chủ?
Ông Vũ Hùng: Thưa với ông, nói là liên hệ với các nhà dân chủ thì đấy đều là những người công dân, đấy đều là những người bề trên tôi hơn tôi rất nhiều tuổi, nhưng cũng có những người chỉ đáng tuổi em tôi thôi và họ đều là những người rất tốt, tôi đều quí trọng họ.
Việc mà tôi liên hệ với những công dân tốt thì không thể nói là tôi không được liên hệ. Thế còn việc tôi đấu tranh thì tôi chỉ làm theo lương tâm của tôi thôi thưa ông. Tôi chỉ nghĩ, lương tâm của tôi làm điều gì tốt, đừng sai, đừng vi phạm pháp luật.

Việt Hùng: Nhưng mà thưa ông Vũ Hùng, theo những thông tin mà chúng tôi ghi nhận, ông từng bị giữ tại cơ quan công an trong nhiều ngày, ông là giáo viên, biên chế nhà nước, vậy thì tại sao ông lại quyết định dấn thân vào những vấn đề này?
Ông Vũ Hùng: Vâng, biết thì chắn chắn là biết khó khăn, nhưng “quốc gia hưng vong thất phu hữu trách”. Tôi thì rất bình thường thôi, thế mà ai cũng sợ thì biết làm thế nào?
Mà nói như thế tôi cũng đã làm được gì đáng kể đâu. Nếu bảo là thấy như vậy mà không làm “mũ vi che tai” hoặc là không dám làm không dám nói thì có thể là có người nghĩ như vậy, nhưng tôi thì tôi lại nghĩ khác và chắc chắn cũng sẽ nhiều người nghĩ như tôi, làm như tôi…

Việt Hùng: Nhưng mà ông biết khi có liên quan đến những vấn đề chính trị thì sẽ ảnh hưởng tới công việc và “miếng cơm manh áo” của gia đình?
Ông Vũ Hùng: Đó là lương tâm, tôi là người Việt Nam. Tôi biết và nhìn thấy những người tuổi còn trẻ như Lê Thị Công Nhân bị bắt, hay như luật sư Nguyễn Văn Đài bị bắt, hay như trường hợp linh mục Nguyễn Văn Lý bị bắt mà tôi không thấy bất bình, vô cảm thì thật ra mà nói tôi thấy xấu hổ lắm.
Tôi cũng đã nhiều lần nói, nhiệm vụ của mỗi người Việt Nam trong giai đoạn lịch sử này, kể cả những người như Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Phú Trọng, tại thời điểm lịch sử này, người sức lớn, người sức nhỏ, người góp nhiều, người góp ít để dân chủ hóa đất nước, tiến tới đa nguyên hóa đất nước.

Việt Hùng: Ông nói ông từng bị bỏ tù 9 ngày, lý do là như thế nào thưa ông?
Ông Vũ Hùng: Tôi có đưa cho chị giáo viên cùng trường, chị ấy là Tổ trưởng tổ bộ môn Xã hội của trường hai quyển sách của tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang có chữ ký đề tặng cùng một ít tài liệu “ngoài luồng” của một số nhà dân chủ khác để hói ý kiến của chị ấy như thế nào?, thế thì sau đó chắc là chị ấy đưa cho lãnh đạo và sau đó không biết thế nào lại đến tay công an và công an đã đến bắt tôi ngay tại trường ngày sau giờ tôi lên lớp.
Chuyện tôi bị bắt xảy ra vào hôm 18-04 tức là cách đây vài tháng. Bây giờ chuẩn bị vào năm học, Hội đồng kỷ luật của trường đã họp kỷ luật tôi. Trong quyết định này có những đoạn xúc phạm đến cá nhân tôi, tôi sẽ khiếu nại theo đúng luật pháp, tôi sẽ khiếu nại đến cùng.

Việt Hùng: Trong số những giảng viên, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Việt Nam những người có chính kiến như ông có ở mức như thế nào?
Ông Vũ Hùng: Xin thưa đây là những đồng nghiệp của tôi, ở Việt Nam này những người bị bắt như tôi theo ông thì có nhiều không thưa ông?

Việt Hùng: Câu hỏi chúng tôi đặt ra, ông là người được đào tạo theo luồng “chính thống”, điều gì đã thúc đẩy để ông dấn thân?
Ông Vũ Hùng: Bởi vì tôi là người Việt Nam, tôi yêu đất nước này, mà nếu tôi yêu đất nước này, yêu dân tộc này, chính vì nghĩ như vậy, những việc tôi làm không bao giờ có hại cho đất nước, cho dân tộc cả, tôi chỉ nghĩ đơn giản có thế thôi…, tức là đấu tranh để dân chủ hóa đất nước, để tự do ngôn luận tiến tới đa nguyên, đấy là giai đoạn lịch sử này.

Việt Hùng: Thay mặt quí thính giả của đài xin cám ơn ông Vũ Hùng.
Ông Vũ Hùng: Vâng, tôi cũng xin cảm ơn đài Á châu Tự do và cảm ơn sự theo dõi của mọi người.04-09-2007

TỬ SĨ HOÀNG SA
Anh hùng Ngụy Văn Thà

QUỐC KỲ và QUỐC CA VN

Bài chọn đăng
Đại Sứ Mỹ J. C. Stevens
Chuyến hải hành sau cùng HQ
TT Thiệu với Hải chiến HS
Báo Tàu: Hải chiến Tây Sa74
Thủy xa vận mới EFV của Mỹ
Chiến Hạm HQ/VNCH di tản 75
Vì sao mất Thác Bản Giốc?
Đường Mòn Hồ Chí Minh
Tàu chiến tàng hình của Mỹ
Tiên Lãng: Đối kháng vũ lực
Your IP : 162.158.63.45    Lưu TrửPhong Trào Tự Do Dân Chủ VNNgăn cản cuộc gặp đ/diện HK  

Copyright © 2003 - 2018 hqvnch.net
Website: 9654377 hits Page generated in: 0.125 secs Webmaster