GIỚI THIỆU SÁCH XUẤT BẢN


Qúy vị có thể đặt mua sách ở địa chỉ:
Thềm Sơn Hà
12661 Annette Cir Garden Grove, CA 92840
Email: [email protected]
Phone: 714 793-7128
Giá:
- U.S $34.00 trong nội địa Hoa Kỳ tính luôn cước phí
– U.S $42.00 ngoài Hoa Kỳ tính luôn cước phí
– Check hay money order xin đề tên:
Ha Son Them

Sách tài liệu “SỰ THẬT HẢI CHIẾN HOÀNG SA 19 THÁNG 1 NĂM 1974″ tác giả Thềm Sơn Hà được xuất bản tại California – Hoa Kỳ ngày 11/01/2015
Sách dày 342 trang khổ A4 với nội dung rất giá trị vì tác giả dành nhiều năm sưu khảo và cập nhật nhiều tài liệu kín được giải mật từ các cơ quan thuộc chính phủ HK.
Tất cả bài viết phổ biến từ trước đã được tu chỉnh trong sách này.

Lời tâm tình của tác giả
Tôi không là sử gia, tôi không là học giả, tôi không là nhà khoa bảng. Tôi chỉ có học vấn và tầm hiểu biết vừa đủ để nhận xét phải trái, để phân biệt đúng sai kèm với quyết tâm và kiên trì tìm ra sự thật … để viết lên sự thật về biến cố Hoàng Sa năm 1974
Với sự thật đã được trình bày, tôi hy vọng: “… những thế hệ sau này, cách đây 100 năm, 200 năm, 300 năm … họ biết rằng là, đất nước của mình lúc nào cũng bị một cái áp lực từ phương Bắc, nó muốn chiếm đất, nó muốn chiếm biển, nó muốn chiếm hải đảo của mình, thành ra phải học hỏi những bài học đó, học hỏi những khuyết điểm của quá khứ, để bảo vệ bờ cõi hiệu quả hơn trong tương lai.”
Xin gởi lời cảm phục đến tất cả chiến sĩ đã tham dự trận hải chiến Hoàng Sa.
Xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các tử sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa trong đó có cố HQ Thiếu Tá Nguyễn Thành Trí, bạn cùng khóa17/SQHQ Nha Trang.
Dù cố gắng, quyển sách này vẫn không tránh được khuyết điểm. Rất mong nhận sự chỉ giáo và tha thứ.
Thềm sơn Hà


"Số tiền thu được trong việc quảng bá cuốn Hải Chiến Hoàng Sa được dùng để yểm trợ cô nhi quả phụ các tử sĩ trận hải chiến Hoàng Sa, thương phế binh Hải Quân VNCH, và chuyển dịch tác phẩm này qua các ngoại ngữ chính để phổ biến sâu rộng hơn"

SÁCH NGHIÊN CỨU: Hải Chiến Hoàng Sa

    Sau hơn 5 năm sưu tầm, nghiên cứu, phỏng vấn, ỦY BAN NGHIÊN CỨU TRẬN HẢI CHIẾN HOÀNG SA đã hoàn tất thiên nghiên cứu HẢI CHIẾN HOÀNG SA 19-1-1974 với 450 trang, bìa cứng, nhiều tài liệu, hình ảnh, và 16 bài phỏng vấn các nhân vật liên quan trực tiếp trong và ngoài Hải Quân.
ʺTrước tình trạng lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam ngày càng bị mất về tay Trung Quốc, nhu cầu về một thiên nghiên cứu ghi lại đầy đủ và trung thực diễn tiến trận hải chiến Hoàng Sa trở thành khẩn thiết. Thiên nghiên cứu nầy sẽ là một phần trong hồ sơ vạch trần mưu đồ xâm lăng nước ta của Bắc Kinh qua việc trắng trợn chiếm đoạt Quần Đảo Hoàng Sa. Đồng thời, đây cũng là sử liệu giúp dân tộc Việt, đặc biệt là các thế hệ mai hậu, có thêm kinh nghiệm để bảo vệ hữu hiệu bờ cõi...ʺ

Ấn phí 25 Mỹ Kim
Cước phí Bưu điện (Priority Mail): 5 Mỹ Kim. Ngoài Bắc Mỹ: 12 Mỹ Kim.
Chi phiếu xin đề:
Mr. Ha Quang Tu
PO BOX 6005, TORRANCE, CA 90504

Nếu cư ngụ tại Sydney - Úc châu
xin liên lạc với:
- Anh Quách Thuận (02)96812228
- Anh Nguyễn Kim Tân 0402780645.

SÁCH BIÊN KHẢO: Hành Quân Sông Ngòi

    Tập sách "Hành Quân Sông Ngòi" do Bảo Bình Nguyễn-Văn-Ơn biên sọan và đã phát hành ngày 07/02/2010 tại Sydney-Úc châu.
    Nội dung quyển sách nói lên một hành trình trưởng thành của quân chủng Hải Quân trong giai đọan lịch sử đầy cam go và phức tạp.
    Tác giả không chỉ viết bằng kinh nghiệm cá nhân của mình mà bằng con tim của một lớp người trai trẻ hào hùng chiến đấu bảo vệ tự do cho đất nước nhưng đã bị lịch sử bỏ quên và truyền thông bóp méo.
    Với tâm nguyện tôn trọng sự thật và lẽ phải, quyển sách chuyển tải đến độc giả những tín hiệu tích cực về lẽ công bằng cho người chiến sĩ VNCH.


Sách không giá bán, chỉ nhận sự ủng hộ tùy hỷ. 
Email: [email protected]

DVD: Vào Sông Ra Biển

    DVD Vào Sông Ra Biển do Hải Sư Đệ II Thềm Sơn Hà thực hiện và đã phát hành vào ngày 25/10/2009 tại California.
    Các bạn thân hữu và đặc biệt là các chiến sĩ áo trắng cần có một DVD này để nhìn lại một thời quá khứ đã từng phục vụ, chấp nhận xã thân cho lý tưởng tự do cho dân tộc, bảo vệ biên cương hải đảo thân yêu và đồng thời cũng giới thiệu cho thân nhân và bè bạn xa gần.
Mỗi DVD luôn cước phí là:
  - 10 US dollars trong Hoa Kỳ.  - 12 US dollars ngòai Hoa Kỳ.
Xin gởi cheque hay Money Order đề tên Ha Son Them và gởi về địa chỉ: HQVN Vào Sông Ra Biển

12661 Annette Cir Garden Grove, CA 92840
Phone: 7147502925  
Email: [email protected]